Xuất bản thông tin

Chi bộ trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội nhiệm kì 2015- 2017

Chi bộ trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội nhiệm kì 2015- 2017

Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2015, Chi bộ 7- trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015- 2017.

Đến dự Đại hội có đồng chí Lê Xuân Hòa- Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Hồng Thái Đông cùng các đồng chí  trong chi ủy và đảng viên Chi bộ 7.

Sau phần khai mạc đại hội của đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, đ/c Đinh Thị Ngọc Dung – Phó Bí thư Chi bộ, đã trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2012- 2014. Đồng chí cũng thông qua Phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì 2015- 2017 với mục tiêu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện, thực hiện dân chủ sâu rộng trong các hoạt động của Đảng, chính quyền, đoàn thể, đổi mới, nâng cao chất lượng trên các mặt hoạt động: chính trị tư tưởng cũng như công tác chuyên môn …Tiếp theo đó, Đại hội cũng được nghe tham luận của các đồng chí đảng viên về công tác chuyên môn, công tác chăm lo đời sống đảng viên, giáo viên và vai trò chỉ đạo của chi ủy, chi bộ trong nhà trường... góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ nhà trường giai đoạn 2015 - 2017.

         Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Lê Xuân Hòa– Bí thư  Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Hồng Thái Đông đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kì qua và tin tưởng rằng với sự đoàn kết nhất trí cao, Chi bộ sẽ tiếp tục thu được nhiều thành công mới trong nhiệm kì tới.

     Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kì 2015- 2017 với ba đ/c: Đ/c Ngô Văn Quyến- Hiệu trưởng nhà trường – Bí thư ; đ/c Đinh Thị Ngọc Dung- Phó HT nhà trường- Phó Bí thư; đ/c Đào Thị Thanh Hải – Tổ trưởng tổ KHTN- ủy viên.

 

Một số hình ảnh của đại hội

   

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại đại hội.

 

Đ/c Lê Xuân Hòa– Bí thư  Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Hồng Thái Đông phát biểu tại đại hội.

 

   

 

                                                                            Người viết tin bài: Mai Hương