Xuất bản thông tin

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ -Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ -Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2015, Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014- 2015.

Về dự Đại hội có cô Đinh Thị Ngọc Dung - P. Hiệu trưởng nhà trường , anh Nguyễn Văn Sáng – Bí thư  Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường và hơn 40 em học sinh là đại biểu xuất sắc đến từ 12 chi đội.

          Trong không khí của những ngày tháng năm nhớ Bác, BCH Liên đội đã dâng lên Người những đóa hoa tươi thắm và những lời ca, tiếng hát với biết bao tình cảm thành kính.

          Trong Đại hội, Liên đội đã tổng kết những hoạt động, những thành tích đạt được trong năm học 2014- 2015 và tuyên dương, khen thưởng cho các cán bộ Đội xuất sắc.

          Phát biểu tại Đại hội, cô Đinh Thị Ngọc Dung - P. Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học này và mong rằng, đại biểu của các chi đội có mặt trong Đại hội sẽ là những nhân tố tích cực, là những hạt nhân gương mẫu để tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học tới, góp phần đưa Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông ngày một vững mạnh.

 

Cô Đinh Thị Ngọc Dung - P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội và tuyên dương những đội viên có thành tích xuất sắc

 

                                                                                            Người viết tin bài - Mai Hương