Xuất bản thông tin

Đại hội liên đội trường THCS Hồng Thái Đông

Đại hội liên đội trường THCS Hồng Thái Đông

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng Đội Đông Triều, căn cứ nhiệm vụ năm học của nhà trường và Kế hoạch hoạt động của Liên đội, chiều ngày 14 tháng 10 năm 2016, Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội liên đội năm học 2016- 2017.

Về dự Đại hội có thầy Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường, đại biểu đại diện BCH Đoàn thanh niên xã Hông Thái Đông cùng các thầy cô giáo và đại biểu đến từ 12 chi đội trong toàn trường.

          BCH Liên đội đã báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2015- 2016 và đề ra phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2016- 2017. Tham luận của các đại biểu đại diện cho các chi đội đã tập trung vào những vấn đề quan trọng của công tác Đội, như: biện pháp nâng cao hiệu quả công tác Đội trong nhà trường; xây dựng nền nếp tự quản; nâng cao chất lượng học tập...

          Đại hội cũng lựa chọn và bầu ra 24 gương mặt tiêu biểu vào BCH Liên đội khoá 2016- 2017. Đây thực sự là những nhân tố tích cực thúc đẩy phong trào học tập và hoạt động ở các chi đội góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học và đưa hoạt động Đội của  nhà  trường  ngày một đi lên.

Một số hình ảnh của đại hội

 

 

Người viết tin bài: Mai Hương