Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học 2014- 2015

Lễ khai giảng năm học 2014- 2015

Sáng ngày 5/9/2014, trong hương sắc của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014- 2015.


Về dự lễ khai giảng năm học 2014- 2015 của trường THCS Hồng Thái Đông có các đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân dân, Mặt trận tổ quốc, Ban quản trị hợp tác xã,Ban chỉ huy quân sự, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh, Hội khuyến học, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông, do ông Lương Văn Đại- Phó bí thư Đảng bộ, chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông làm trưởng đoàn; Đại biểu đến từ các cơ doanh nghiệp, các đơn vị, các tổ chức xã hội trong và ngoài địa bàn cùng cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh trường THCS Hồng Thái Đông.

          Sau phần văn nghệ chào mừng đặc sắc, hơn một trăm em học sinh lớp 6 đã được thầy giáo Hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 6 đón vào khu vực lễ đài trong niềm vui của các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp lớn. Trong không khí trang nghiêm, thầy Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

 Phát biểu tại buổi lễ, đại diện giáo viên và học sinh nhà trường đều thể hiện quyết tâm phấn đấu dạy và học thật tốt, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2014- 2015.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công.

Một số hinh ảnh của buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

 

Thầy hiệu trưởng,cô tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm đón các em học sinh lớp 6.

 

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước.

Đại biểu công an trại giam Hang son tặng hoa chúc mừng

 

ông Lương Văn Đại- Phó bí thư Đảng bộ, chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông phát biểu tại buổi lễ.

 

Tập thể cán bộ, giáo viên,công nhân viên nhà trường.

 

                                                Người viết tin bài: Mai Hương