Xuất bản thông tin

Lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Những lời ca tiếng hát, những lời chúc mừng chân thành nhất được gửi tặng thầy cô nhân ngày hội của ngành giáo dục. Đây chính là dịp để các thầy cô giáo được ôn lại ý nghĩa của ngày NGVN, được nói lên tâm sự về sự nghiệp trồng người và đặc biệt là được đón nhận những tình cảm chân thành của các em học sinh, các tổ chức xã hội, các ban ngành đoàn thể luôn quan tâm, giúp đỡ, cùng đi lên với quá trình phát triển của mái trường Hồng Thái Đông.

Sáng ngày 20/11/2013, trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 31 năm ngày NGVN: 20/11/ 1982  - 20/11/2013.   

        Về dự buổi lễ, có đoàn đại biểu của UBND, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ xã Hồng Thái Đông, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, sự có mặt của đại biểu đại diện cho BCH Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Hồng Thái Đông.

          Sau phần văn nghệ chào mừng đầy ấn tượng, thầy Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ và đón nhận sự chúc mừng nồng nhiệt của các vị đại biểu về dự lễ kỉ niệm. Những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của thầy cô và các em học sinh cũng được bày tỏ thật sâu sắc và xúc động qua bài phát biểu của đại diện giáo viên và học sinh nhà trường. Điều chung nhất trong cảm xúc của thầy và trò là niềm vui và tự hào khi được dạy và học dưới mái trường Hồng Thái Đông yêu dấu.

      Buổi lễ kết thúc trong những lời chúc mừng giản dị mà chân thành của các em học sinh, trong nụ cười rạng ngời hạnh phúc của các thầy cô giáo. Niềm vui của ngày hôm nay sẽ theo mãi thầy cô trong những giờ lên lớp, trong những đêm bên giáo án miệt mài và là nguồn khích lệ, động viên các thầy cô vững bước trong sự nghiệp trồng người cao cả. 

 

 

 

 

                     Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

Đ/c:Đỗ Văn Tân - phó bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái Đông phát biểu tại buổi lễ.

 

            Tập thể cán bộ giáo viên cùng đại biêu    

                      

                                                                      Người viết tin bài: Mai Thị Hương