Xuất bản thông tin

Tri ân thế hệ các thầy cô giáo

Tri ân thế hệ các thầy cô giáo


Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2012, UBND xã Hồng Thái Đông tổ chức buổi gặp mặt thế hệ các nhà giáo  nhân kỉ niệm 30 năm ngày NGVN 20/11/1982- 20/11/2012.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt thế hệ các nhà giáo

 

 

            Về dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành đoàn thể xã Hồng Thái Đông và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường THCS, Tiểu học, mầm non cùng Hội cựu giáo chức xã Hồng Thái Đông.

            Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Xuân Hòa – Bí thư Đảng Bộ xã Hồng Thái Đông đã bày tỏ tình cảm sâu sắc tới thế hệ các thầy cô giáo, những người đã, đang cống hiến công sức và trí tuệ của mình cho sự phát triển của nền giáo dục xã nhà.

Ông Lê Xuân Hòa – Bí thư Đảng Bộ xã, phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Ông Lê Xuân Hòa – Bí thư Đảng Bộ xã, tặng hoa chúc mừng

 

            Đây là lần thứ hai kể từ năm 2002, UBND xã Hồng Thái Đông tổ chức gặp mặt thế hệ các nhà giáo  trên địa bàn xã. Trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, các thầy cô giáo được đón nhận những tình cảm chân thành, những lời tri ân và động viên, khích lệ cũng như sự kì vọng của các bậc phụ huynh, các cấp lãnh đạo, đoàn thể xã hội ...vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ. Điều đó chính là động lực để các thầy cô nỗ lực phấn đấu, thêm tự hào về sự nghiệp trồng người đầy vất vả nhưng cũng đầy cao đẹp mà mình đã lựa chọn.

 

                                                                                                      CTV

                                                                                                 Mai Hương