Xuất bản thông tin

Trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Hôm nay, ngày 5/9/2013, trong hương sắc của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng với niềm vui chung đón chào năm học mới 2013- 2014.

V d l khai ging năm hc 2013- 2014 ca trường THCS Hng Thái Đông có các đại biu đại din cho thường trc Đảng y, UBND, Hi đồng nhân dân, Mt trn t quc, Ban qun tr hp tác xã,Ban ch huy quân s, Hi ch thp đỏ, Hi cu chiến binh, Hi khuyến hc, Hi Ph n, Đoàn thanh niên xã Hng Thái Đông, do ông Lương Văn Đại- Phó bí thư Đảng b, ch tch UBND xã Hng Thái Đông làm trưởng đoàn; đại biu Hi nn nhân cht độc da cam, Hi cu giáo chc, đại biu trm y tế xã Hng Thái Đông; Đại biu đến t các cơ doanh nghip, các đơn v, các t chc xã hi trong và ngoài địa bàn cùng cán b giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn th các em hc sinh trường THCS Hng Thái Đông. 

        Sau phần văn nghệ chào mừng,hơn một trăm em học sinh lớp 6 đã được thầy giáo Hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 6 đón vào khu vực lễ đài trong niềm vui của các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp lớn. Trong không khí trang nghiêm, thầy Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

        Phát biểu tại buổi lễ, đại diện giáo viên và học sinh nhà trường đều quyết tâm phấn đấu dạy và học thật tốt, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2013- 2014. 

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

 

                                                                                            Người viết tin bài : Mai Thị Hương