Xuất bản thông tin

trường THCS Hồng Thái Đông phát động đợt ủng hộ, giúp đỡ em học sinh nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.

trường THCS Hồng Thái Đông phát động đợt ủng hộ, giúp đỡ em học sinh nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 2/11/2015, trường THCS Hồng Thái Đông phát động đợt ủng hộ, giúp đỡ em học sinh nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.

Em Nguyễn Văn Chiến- học sinh lớp 8C, trường THCS Hồng Thái Đông, thường trú tại thôn Tân Yên, xã Hồng Thái Đông. Gia đình em thuộc hộ nghèo của xã Hồng Thái Đông, bố mất sớm, mẹ một mình lo toan cho các con ăn học. Mấy năm gần đây, em Chiến không may mắc bệnh tim, gia đình đã đưa em đi viện mổ một lần  nhưng bệnh chưa thuyên giảm. Hiện tại sức khỏe của em không đảm bảo, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày và quá trình học tập, vui chơi… Ngày 30 tháng 10 năm 2015, em Chiến phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe yếu với chỉ định của bệnh viện là mổ tim lần thứ hai.

          Với tinh thần yêu thương, chia sẻ, chung tay giúp bạn vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, ngày 02/11/2015, ngay sau khi nhà trường phát động, các tập thể, cá nhân học sinh và giáo viên nhà trường đã tích cực hưởng ứng. Số tiền ủng hộ đợt 1 là 7 triệu đồng. Chiều ngày 03/11/2015, đại diện BGH nhà trường, BCH Công đoàn, GVCN và các em học sinh lớp 8C đã tới gia đình động viên, trao món quà trên cùng lời chúc mong em mau bình phục để trở về học tập cùng thầy cô và các bạn.

          Đây là hoạt động thiêt thực không chỉ có ý nghĩa trực tiếp tới học sinh trong lớp, trong trường mà còn góp phần giáo dục các em sự quan tâm, cảm thông, biết sống bằng lòng nhân ái với người thân, bạn bè và cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh phát động ủng hộ

Đ/c: Đinh Thị Ngọc Dung - phó hiệu trưởng nhà trường phát động đợt ủng hộ.

 

Tập thể GV và các em HS chia sẻ yêu thương.

 

Đ/c: Ngô Văn Quyến- hiệu trưởng ,BCH Công đoàn, GVCN và các em học sinh lớp 8C đã tới gia đình động viên.

 

 

Người viết tin bài: Mai Hương