Trường THCS Hồng Thái Đông tập huấn phần mềm quản lý.

Thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, dưới sự chỉ đạo của đ/c chí Đinh Thị Ngọc Dung- Phó hiệu trưởng nhà trường, chiều ngày 23 tháng 4 năm 2013 hai tổ chuyên môn trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức tập huấn phần mềm; quản lý đào tạo,quản lý phổ cập – chông mù chữ và quan lý thông tin minh chứng.

Hinh ảnh của buổi tập huấn

Sau buổi tập huấn, hầu hết giáo viên trong tổ KHXH và tổ KHTN của nhà trường đều nắm được các bước cơ bản để thực hiện trên các phần mềm. Với sự hỗ trợ của hai phần mềm trên, công tác cập nhập điểm trong theo dõi, quản lí học sinh và công tác phổ cập sẽ có nhiều thuận lợi, tạo điều kiện cho giáo viên hoàn thành tốt công việc được giao.

CTV- Mai Thị Hương