Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2012- 2014.

TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2012- 2014.


Sáng ngày 12/09 /2012 công đoàn cơ sở Trường THCS Hồng Thái Đông đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012 -2014.


                Đồng chí Trần Thị Mai- Chủ tịch công đoàn, báo cáo kết quả hoạt động của công đoàn .

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các đại biểu đại diện cho công đoàn cơ sở xã Hồng Thái Đông, công đoàn cơ sở trường Tiểu học, trường Mầm non xã Hồng Thái Đông, BCH hội cha mẹ học sinh cùng 29 cán bộ, công đoàn viên nhà trường. Đại hội đã được nghe thông qua báo cáo của BCH công đoàn trong nhiệm kỳ 2010- 2012 và phương hướng nhiệm vụ của công đoàn trong nhiệm kỳ 2012 – 2014. Phát huy những thành tích đã đạt được, công đoàn cơ sở trường THCS Hồng Thái Đông tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chuyên môn nhà trường để thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành, tập trung chăm lo tốt hơn lợi ích của đội ngũ lao động, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Với tinh thần đó, Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ và chương trình. Đại hội được các công đoàn viên đi sâu thảo luận mục tiêu và biện pháp cụ thể trong dự thảo báo cáo và phương hướng nhiệm kì tới, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội đề ra.

Đại hội cũng đã thảo luận để đi đến thống nhất các hoạt động, các chỉ tiêu cần phấn đấu của công đoàn. Với tinh thần dân chủ, xây dựng cao, Đại hội đã bầu 3 đ/c vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2014:

1.     Đồng chí Trần Thị Mai- Chủ tịch công đoàn.

2.     Đồng chí Trần Thu Hiền và đồng chí Vũ Thị Nguyệt làm ủy viên.

      Đại hội cũng đã bầu hai đồng chí tiêu biểu đại diện cho công đoàn trường tham dự đại hội công đoàn cấp trên.

             Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người. Chúc cho Công đoàn trường THCS HTĐ nhiệm kỳ 2012 – 2014 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa.

                                                                                 CTV- Mai Hương