Xuất bản thông tin

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022

Sáng ngày 05 /09 /2017, Công đoàn Trường THCS Hồng Thái Đông đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022.


Về dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Thị Thu- Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông, cùng toàn thể cán bộ, công đoàn viên nhà trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng sôi nổi, Đại hội tiến hành bầu đoàn đại biểu, ban thư kí và khai mạc Đại hội.

Đồng chí Trần Thị Mai- Chủ tịch Công đoàn, báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2012- 2017 và Phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.  Phát huy những thành tích đã đạt được, Công đoàn trường THCS Hồng Thái Đông tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chuyên môn nhà trường để thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành, tập trung chăm lo tốt hơn lợi ích của đội ngũ lao động, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Với tinh thần đó, Đại hội đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp rất cụ thể, sâu sắc. Đó là tham luận về vai trò của Công đoàn với hoạt động chuyên môn; Công đoàn với các phong trào thi đua, các hoạt động phong trào; công tác nữ công trong hoạt động Công đoàn...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Thanh Hường- Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động thị xã, đã ghi nhận kết quả mà Công đoàn nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời có ý kiến chỉ đạo, định hướng cho hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới về việc đảm bảo chế độ cho công đoàn viên; về phong trào thi đua "Dạy tốt- Học tốt"; đổi mới phương pháp dạy học, và phong trào tự học, tự sáng tạo; làm tốt công tác nữ công và chuyên môn... 

Đại hội cũng đã thảo luận để đi đến thống nhất các hoạt động, các chỉ tiêu cần phấn đấu của Công đoàn. Với tinh thần dân chủ, xây dựng cao, Đại hội đã bầu 3 đ/c vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022:

  1. Đồng chí Phạm Thị Phương- Chủ tịch Công đoàn.
  2. Đồng chí Đặng Thị Hằng - Ủy viên
  3. Đồng chí Lê Hồng Thái    - Ủy viên.

            Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người. Chúc cho Công đoàn trường THCS HTĐ nhiệm kỳ 2017 – 2022 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa.

Một số hình ảnh của đại hội

 

Đ/c:Trần Thị Mai- Chủ tịch Công đoàn, báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2012- 2017 và Phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Đ/c: Vũ Thị Thanh Hường- Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động thị xã đến dự và chỉ đạo đại hội,chụp ảnh lưu niệm  cùng BGH, BCH công đoàn khóa cũ.

 

                                                                                  Người viết tin bài:  Mai Thị Hương