Xuất bản thông tin

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015- 2016

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015- 2016

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2015, trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015- 2016.

Về dự Hội nghị có ông Hoàng Văn Thiêm- Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông, các đại biểu đại diện cho trường Mầm non, trường Tiểu học HTĐ, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

          Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá toàn bộ hoạt động của nhà trường trong năm học 2014- 2015.Trên cơ sở đó, Hội nghị cùng thống nhất xây dựng phương hướng, chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2015- 2016, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của Sở giáo dục đào tạo Quảng Ninh và Phòng giáo dục đào tạo Thị xã Đông Triều sao cho cho phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương. Cũng trong Hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận về một số vấn đề trọng tâm của nhà trường như: Nâng cao chất lượng đội tuyển HSG môn Toán; giải pháp nâng cao chất lượng học tập bộ môn Ngữ văn; vai trò chỉ đạo của chuyên môn trong hoạt động chuyên môn của nhà trường;  Vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống công đàn viên...

          Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Hoàng Văn Thiêm nhất trí với chỉ tiêu, biện pháp thực hiện trong bản kế hoạch của nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và thắt chặt mối quan hệ giữa địa phương, nhà trường với hội phụ huynh học sinh...

          Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đều tin rằng, trong năm học này, trường THCS Hồng Thái Đông tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Đó cũng chính là niềm tin và mục tiêu phấn đấu của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong năm học 2015- 2016.

 

Một số hình ảnh của hội nghị

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

 

Ông Hoàng Văn Thiêm- Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông tặng hoa chúc mừng 

Đ/c: Đinh Thị Ngọc Dung- phó hiệu trưởng nhà trường trình bày tham luận tại hội nghị

 

Đ/c Trần Thị Mai- chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày tham luân tại hội nghị

 

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tham luận tại hội nghị

 

Người viết tin bài: Mai Hương