Xuất bản thông tin

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014- 2015

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014- 2015

Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2014, trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014- 2015.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai- cán bộ Phòng GD huyện Đông Triều, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa- Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Hồng Thái Đông, các đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

          Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá toàn bộ hoạt động của nhà trường trong năm học 2013- 2014 đồng thời thông qua kế hoạch năm học 2014- 2015. Cùng xây dựng kế hoạch năm học của nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận về một số vấn đề trọng tâm của nhà trường như: Vai trò chỉ đạo của chuyên môn và một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục; thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của GV chủ nhiệm lớp; nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn; vai trò của Công đoàn trong nhà trường... Trên cơ sở đó, Hội nghị cùng thống nhất xây dựng phương hướng, chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2014- 2015, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của Sở giáo dục đào tạo Quảng Ninh và Phòng giáo dục đào tạo huyện Đông Triều sao cho cho phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương.

          Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - cán bộ Phòng giáo dục, đồng chí Lê Xuân Hòa- bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận kết quả đạt được của nhà trường trong năm qua và nhất trí với một số chỉ tiêu, biện pháp thực hiện trong bản kế hoạch của nhà trường. Song bên cạnh đó, các đại biểu cũng đề nghị nhà trường nâng cao chỉ tiêu thi đua giáo viên, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn; phát huy mối quan hệ giữa nhà trường  với địa phương, với hội phụ huynh học sinh...và hiện thực hóa các chỉ tiêu trong năm học.

          Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đều tin rằng, trong năm học này, trường THCS Hồng Thái Đông tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Đó cũng chính là niềm tin và mục tiêu phấn đấu của cán bộ, giáo viên  và học sinh nhà trường trong năm học 2014- 2015.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của các em học sinh

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

Ban thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị

 

Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết Mai - cán bộ Phòng giáo dục phát biểu tại Hội nghị

 

                                                                                       

                                                                    Người viết tin bài:  Mai Hương