Xuất bản thông tin

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2016- 2017

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2016- 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, sáng ngày 01/10/2016, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2016-2017, nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể xây dựng các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường.


Về dự Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của nhà trường có bà Phạm Thị Thanh Tâm- phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều; đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương ông Đỗ Văn Tân- Phó Bí thư đảng ủy xã Hồng Thái Đông ; đại biểu đại diện hội CMHS của nhà trường, đại biểu đại diện trường mầm non, tiểu học Hồng Thái Đông, cùng toàn thể các đồng chí viên chức, lao động cuả nhà trường .

Trong hộ nghị, đồng chí Ngô Văn Quyến– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 -2016 và kế hoạch nhiệm vụ 2016-2017. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể trong năm học này.

Hội nghị được nghe ý‎ kiến tham luận của các tổ chuyên môn và tổ chức công đoàn trong nhà trường. Báo cáo tham luận của tổ KHTN về khai thác và sử dụng đồ dùng dạy học, tổ KHXH với nội dung công tác chủ nhiệm lớp và tham luận chăm lo đờii sống cho công đoàn viên của công đoàn nhà trường. Đặc biệt là tham luận chỉ đạo về đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực học sinh của đồng chí Đinh Thị Ngọc Dung- phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những mục tiêu chuyên môn mà giáo viên toàn trường cần chú trọng trong năm học mới. Các bản tham luận đã tập trung vào việc đổi mới phương pháp hoạt động dạy học, kiểm tra đánh giá, giáo dục nhân cách học sinh theo hướng phát triển năng lực toàn diện.

Báo cáo kết quả của ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016 và báo cáo quyết toán ngân sách chi tiêu nội bộ năm 2015; bầu ra ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017 gồm ba đồng chí: Nguyễn Đức Thịnh, Nguyễn Thị Hương, Lê Thị Hồng Thái.

       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, bà Phạm Thị Thanh Tâm- phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, động viên, khích lệ tinh thần CB-GV nhà trường trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới.