Xuất bản thông tin

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí thi đua lập thành tích kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 17/11/2014, Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2014).


Về dự Hội thi có đại biểu Hội phụ huynh học sinh nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường.

          Hơn hai mươi tiết mục văn nghệ đến từ 12 lớp với các thể loại khá phong phú: hát, múa, kịch, ... được các em thể hiện thật sôi động .Với chủ đề Ca ngợi thầy cô, mái trường, bè bạn..., các chi đội đều có sự chuẩn bị khá công phu. Những bộ trang phục rực rỡ sắc màu; lời ca, điệu múa cũng thật ngọt ngào, điêu luyện.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao bốn giải khuyến khích, bốn giải ba, ba giải nhì và hai giải nhất cho các tiết mục đặc sắc ở các thể loại .

Cùng với những thành tích đạt được- những bông hoa điểm 10 trong học tập, các tiết mục văn nghệ đặc sắc chứa chan cảm xúc sẽ là bó hoa đầy màu sắc, ngát hương thơm. Tiếng hát của các em chính là món quà đầy ý nghĩa gửi tặng các thầy cô giáo nhân ngày hội của các thầy cô.

 

Một số hình ảnh của hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                              Người viết tin bài: Mai Hương