Xuất bản thông tin

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8/3/2016, Công đoàn trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức buổi toạ đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; có đại biểu đại diện BCH Hội phụ huynh học sinh và toàn thể các đồng chí công đoàn viên- giáo viên nhà trường.

          Tại buổi tọa đàm đồng chí Trần Thị Mai- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại ý nghĩa ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống đấu tranh anh hùng của Phụ nữ Việt Nam, đồng thời đánh giá những hoạt động, kết quả mà chị em nữ công nhà trường đã đạt được trong công tác chuyên môn cũng như trong công việc gia đình.

          Cũng trong buổi lễ, các nữ Công đoàn viên giáo viên đã được bày tỏ suy nghĩ, tâm tư tình cảm của mình qua những tham luận đầy ý nghĩa. Quan điểm về "công dung ngôn hạnh" của người phụ nữ hiện đại ngày nay, tâm sự về bình đẳng giới trong gia đình, ngoài xã hội và những kinh nghiệm để nữ  giáo viên  "giỏi việc trường, đảm việc nhà",... được chị em chia sẻ thật sâu sắc và thiết thực.

          Buổi toạ đàm kết thúc trong lời ca tiếng hát say sưa của các thầy, các cô, những người luôn hết mình trong công tác chuyên môn và trọn vẹn trong công việc gia đình.

 

Hình ảnh của buổi tọa đàm

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

 

Đ/c: Bùi Quế Hồi  tham luận về hoạt động của ban nữ công.

 

Người viết tin bài: Mai Hương