Xuất bản thông tin

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ tổng kết năm học 2015- 2016

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ tổng kết năm học 2015- 2016

Sáng ngày 25/5/2016, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016.

Về dự lễ tổng kết có ông Đỗ Văn Tân- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Hồng Thái Đông cùng các đại biểu đại diện cho Hội đồng nhân dân, mặt trận Tổ quốc và Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông; Đại biểu BGH các trường Mầm non, Tiểu học Hồng Thái Đông; Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Hồng Thái  Đông.

          Sau phần văn nghệ chào mừng của các em học sinh, cô giáo Đinh Thị Ngọc Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng khai mạc buổi lễ và đón nhận tình cảm của các đại biểu đến dự với những bó hoa tươi thắm.

Trong buổi lễ, thầy  Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của tập thể giáo viên và học sinh  trong năm học 2015-2016 về mọi mặt, đặc biệt là chất lượng giáo dục của học sinh. Nhìn lại một năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành, sự quyết liệt trong  điều hành của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, không ngừng đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự cố gắng vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong của toàn thể  học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, cơ bản đạt chỉ tiêu kế hoạch đầu năm học.

Nhà trường ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể, cá nhân học sinh và giáo viên đã đạt nhiều thành tích trong năm học. Tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học và những em học sinh đạt giải trong các kì thi HSG cấp thị xã trở lên; khen thưởng 4 tập thể lớp và 2 tập thể tổ giáo viên tiên tiến xuất sắc; khen thưởng các đồng chí giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong dạy học cũng như trong các phong trào.

          Đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, ông Đỗ Văn Tân- phó bí thư Đảng uỷ xã Hồng Thái Đông đã phát biểu ý kiến, động viên thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được.

          Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh- Bí thư Đoàn thanh niên trường và đồng chí Nguyễn Văn Sáng- Bí thư Đoàn thanh niên xã đã kí biên bản bàn giao đội viên về sinh hoạt hè tại địa phương.

          Kết thúc năm học 2015- 2016, thầy cô và các em sẽ đón một kì nghỉ hè đầy vui vẻ, bổ ích để chuẩn bị tâm thế bước vào năm học mới.

 

Một số hình ảnh của buổi tổng kết

 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh 

 

Đ/c: Đinh Thị Ngọc Dung - p.Hiệu trưởng nhà trường tổ chức buổi lễ

 

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của tập thể giáo viên và học sinh  trong năm học 2015-2016

 

Kết quả đạt được của các em học sinh trong năm học vừa qua

 

Đại biểu cùng tập thể CBGV,NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

Người viết tin bài: Mai Hương