Asset Publisher

Hội thi văn nghệ - Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội thi văn nghệ - Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 25/03/2017, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về dự Hội thi có các đại biểu đại diện Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.


Sau phần khai mạc và ôn truyền thống Đoàn , các Chi đội bước vào phần biểu diễn văn nghệ với chủ đề: Ca ngợi quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường... Với trang phục đẹp và sự đầu tư luyện tập công phu, rất nhiều tiết mục của các lớp đã thành công và để lại cảm xúc sâu lắng trong lòng mọi người. Những giọng hát trong trẻo, ngọt ngào; những điệu múa dân gian mềm mại, uyển chuyển hoặc hào hùng, khỏe khoắn...đều được các diễn viên nhí thể hiện say sưa, nhiệt tình.

Trong số hai mươi tư tiết mục, Ban giám khảo đã lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất của nội dung múa và hát để trao giải nhất, nhì, ba cho các lớp 6C, 6B, 9B, 9C, 8A, 8C,7A.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Liên đội nằm trong mục tiêu "Giáo dục truyền thống, đạo đức cho học sinh qua sinh hoạt ngoại khóa". Cùng với kết quả học tập, hoạt động ngày 26/3 và các mặt hoạt động khác sẽ được Liên đội và nhà trường đánh giá trong phong trào thi đua của tháng  3 và Học kì II năm học 2016- 2017.

 

Một số tiết mục của hội thi

 

                                                                                                    Người viết tin bài:     Mai Hương