Asset Publisher

Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Chiều ngày 19 tháng 5 năm 2016, Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015- 2016.

Về dự Đại hội có thầy Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Văn Sáng – Bí thư  Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường và hơn 40 em học sinh là đại biểu xuất sắc đến từ 12 chi đội.

          Trong không khí của những ngày tháng năm nhớ Bác, BCH Liên đội đã dâng lên Người những đóa hoa tươi thắm và những lời ca, tiếng hát với biết bao tình cảm thành kính.

          Trong Đại hội, Liên đội đã tổng kết những hoạt động, những thành tích đạt được trong năm học 2013- 2014 và tuyên dương, khen thưởng cho các cán bộ Đội xuất sắc.

          Phát biểu tại Đại hội, thầy Ngô Văn Quyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học này và mong rằng, đại biểu của các chi đội có mặt trong Đại hội sẽ là những nhân tố tích cực, là những hạt nhân gương mẫu để tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học tới, góp phần đưa Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh của đại hội

Đ/c: Nguyễn Văn Sáng – Bí thư  Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông đến dự và phát biểu tại đại hội.

 

 

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tới dự, phát biểu và ghi nhận thành tích xuất sắc của các em học sinh.

 

Người viết tin bài: Mai Hương