Asset Publisher

Trường THCS Hồng Thái Đông đón đoàn kiểm tra của PGD huyện Đông Triều.

Trường THCS Hồng Thái Đông đón đoàn kiểm tra của PGD huyện Đông Triều.

Ngày 13 tháng 1 năm 2014, đoàn công tác của Phòng giáo dục huyện Đông Triều do bà Vũ Thị Hồng Hà- Chuyên viên Phòng GD & ĐT làm phó đoàn đã về làm việc tại trường THCS Hồng Thái Đông.

Trong thời gian một ngày làm việc, đoàn đã kiểm tra các hoạt động cơ bản của nhà trường, như: việc lưu trữ các văn bản chỉ về chuyên môn của Bộ, của Sở và của Phòng GD & ĐT; việc xây dựng các kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ năm học; việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014; hệ thống hồ sơ sổ sách của nhà trường, của giáo viên và dự giờ một số bộ môn.

          Với tinh thần làm việc nghiêm túc, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã ghi nhận những cố gắng mà BGH, giáo viên nhà trường đã đạt được đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục.

          Đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ giáo viên trong trường lĩnh hội ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra và quyết tâm làm tốt hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013- 2014.

 

Đ/c:Vũ Thị Hồng Hà- Chuyên viên Phòng GD & ĐT đánh giá, nhận xét đợt kiểm tra

 

 

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ giáo viên trong trường lĩnh hội ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra                                    

 

                                                       Người viết tin bài:Mai Thị Hương