Asset Publisher

trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015- 2016.

trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015- 2016.

Sáng ngày 5/9/2015, trong hương sắc của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015- 2016.

Về dự lễ khai giảng năm học 2015- 2016 của trường THCS Hồng Thái Đông có các đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân dân, Mặt trận tổ quốc, Ban quản trị hợp tác xã,Ban chỉ huy quân sự, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh, Hội khuyến học, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông, do ông Lương Văn Đại- Bí thư Đảng bộ, chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông làm trưởng đoàn; Đại biểu đến từ các cơ doanh nghiệp, các đơn vị, các tổ chức xã hội trong và ngoài địa bàn cùng cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh trường THCS Hồng Thái Đông.

          Sau phần văn nghệ chào mừng đặc sắc, hơn một trăm em học sinh lớp 6 đã được thầy giáo Hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 6 đón vào khu vực lễ đài trong niềm vui của các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp lớn. Trong không khí trang nghiêm, thầy Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của chủ tịch nước,đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/c:Ngô Văn Quyến - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

Đ/c:Ngô Văn Quyến - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

 

Ông Lương Văn Đại- Bí thư Đảng bộ, chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông tặng hoa chúc mừng

 

                                             Ngươi viết tin bài: Mai Thị Hương