Asset Publisher

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức “Ngày hội vệ sinh môi trường”

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức “Ngày hội vệ sinh môi trường”

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Phòng giáo dục Đông Triều và Hội đồng Đội thị xã Đông Triều, được sự thống nhất của BGH nhà trường, chiều ngày 18 tháng 11 năm 2016, Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội thi " Nước sạch và vệ sinh môi trường".


Về dự Hội thi có đại biểu đại diện BCH Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông, BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

          Trong cuộc thi, ba đội chơi lần lượt thể hiện sự hiểu biết về những kiến thức liên quan đến vấn đề nước sạch, nước sinh hoạt, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và vai trò của môi trường đối với cuộc sống con người qua cá phần: thi chào hỏi, thi trả lời kiến thức, thi vẽ tranh và rửa tay sạch.

          Các đội chơi đều rất xuất sắc qua từng phần thi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Môi trường xanh, giải nhì cho đội Đại dương xanh và giải ba cho đội Hành tinh xanh.

Qua cuộc thi này, các em học sinh đã được bồi dưỡng thêm những kiến thức cơ bản liên quan đến cuộc sống hàng ngày và càng thấy được ý nghĩa cũng như vai trò, trách nhiệm của mình trong việc chung tay bảo vệ môi trường .

 

Một số hình ảnh của ngày hội.

 

Phần thi chào hỏi của đôi môi trường xanh

 

Phần thi trả lời kiến thức của các đội

 

Phần thi vẽ tranh của các đội

 

 

Người viết tin bài: Mai Hương