Asset Publisher

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức các hội thi văn hoá văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức các hội thi văn hoá văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Hướng tới kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngay từ cuối tháng 10 năm 2015, Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông phát động phong trào Thi đua học tốt, hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô. Cùng với phong trào thi đua lập nhiều thành tích trong học tập của các chi đội, hoạt động văn hoá văn nghệ cũng diễn ra sôi nổi thể hiện không khí hào hứng phấn khởi của các em học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cuộc thi làm báo tường do Liên đội phát động đã được các lớp hưởng ứng nhiệt tình. Với chủ đề " Tri ân thầy cô",  nhiều sản phẩm có hình thức hài hoà, bố cục đẹp mắt, nội dung phong phú, cảm xúc chân thực. Đó là kết quả mà các chi đội đã đạt được sau một khoảng thời gian không dài trong tháng 11. Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2015, đại diện BGH nhà trường, Công đoàn, tổ chuyên môn, tổ chức Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên nhà trường đã thành lập Ban giáo khảo chấm sản phẩm báo tường của các lớp. Kết quả giải A thuộc về hai lớp 9B và 7B.

Một hoạt động cũng đầy ý nghĩa của Liên đội trong thời gian này là Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/11/2015.

Hơn 20 tiết mục văn nghệ chuẩn bị khá chu đáo được các em học sinh của 12 lớp trong trường biểu diễn khá thành công. Các em đã đem đến cho Hội thi những lời ca, tiếng hát, những điệu múa...ca ngợi công ơn thầy cô giáo, ca ngợi mái trường và tình cảm bạn bè đầy gắn bó, thân thương.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho tiết mục đơn ca lớp 6B và múa lớp 7A, giải nhì cho lớp 7B,9A,6A,8C,7C và giải ba cho tiết mục biểu diễn của lớp 9B, 6A, 9A, 8B ....

Cả hai hội thi đều thể hiện sự hăng say nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đây thực sự là những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm và ý nghĩa mà các em học sinh trường THCS Hồng Thái Đông kính tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo việt Nam.

 

Một số hình ảnh của hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c: Đinh Thị Ngọc Dung - phó hiệu trưởng, trưởng ban giám khảo nhận xét đánh giá hội thi.

 

 

người viết tin bài: Mai Hương