Asset Publisher

TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2012- 2015

TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2012- 2015


 Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2012, Chi bộ 7 trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội chi bộ khoá III nhiệm kì 2012- 2015. Đến dự Đại hội có đồng chí Lương Văn Đại- Thường vụ Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông cùng các đồng chí đại biểu các chi bộ cơ sở và 16 đồng chí đảng viên trong chi bộ 7.

Sau phần khai mạc đại hội, đ/c Đào Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo kiểm điểm đánh giá kết quả công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2010- 2012.  Sau khi nhìn nhận, đánh giá những mặt tích cực và những điểm còn hạn chế của chi bộ trong nhiệm kì vừa qua, đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì tới, nhằm xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện, thực hiện dân chủ sâu rộng trong các hoạt động của Đảng, chính quyền, đoàn thể, đổi mới, nâng cao chất lượng trên các mặt hoạt động: chính trị tư tưởng cũng như công tác chuyên môn …Tiếp theo đó, Đại hội cũng được nghe các tham luận của các đồng chí đảng viên về công tác chuyên môn, công tác chăm lo đời sống đảng viên giáo viên và vai trò chỉ đạo của chi bộ trong nhà trường... góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ nhà trường giai đoạn 2012 - 2015.

         Phát biểu tại Đại hội, Đ/cLương Văn Đại– Thường vụ Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kì qua và tin tưởng rằng với sự đoàn kết nhất trí cao, Chi bộ sẽ tiếp tục thu được nhiều thành công mới trong nhiệm kì tới.

    Đ/c:Lương Văn Đại– Thường vụ Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông phát biểu tại Đại hội 

 

  Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH nhiệm kì 2012- 2015 với ba đ/c: Đ/c Ngô văn Quyến- Hiệu trưởng nhà trường – Bí thư ; đ/c đinh Thị Ngọc Dung- Phó HT nhà trường- Phó bí thư; đ/c Đào Thị Thanh Hải – Tổ trưởng tổ KHTN- Uỷ viên.

       Chúc cho nhiệm kỳ mới 2012-2015 của chi bộ trường THCS Hồng Thái Đông luôn thành công trên mọi lĩnh vực.


                                                                            CTV –Mai Hương