Asset Publisher

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2017-2018

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, sáng ngày 03/10/2017, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2017-2018


Về dự Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của nhà trường có bà Phạm Thị Thanh Tâm- phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều; Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều;  đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương ông Hoàng Văn Thiêm- Phó chủ tịch xã Hồng Thái Đông ; đại biểu đại diện trường mầm non, tiểu học Hồng Thái Đông; đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các đồng chí viên chức, lao động cuả nhà trường .

Trong hộ nghị, đồng chí Ngô Văn Quyến– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017 và kế hoạch nhiệm vụ 2017-2018. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể trong năm học này.

Đ/c: Ngô Văn Quyến– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017 và kế hoạch nhiệm vụ 2017-2018

 

Hội nghị được nghe ý‎ kiến tham luận của các tổ chuyên môn và tổ chức công đoàn trong nhà trường. Báo cáo tham luận của tổ KHTN về khai thác và sử dụng đồ dùng dạy học, tổ KHXH với nội dung công tác chủ nhiệm lớp và tham luận chăm lo đời sống cho công đoàn viên của công đoàn nhà trường. Đặc biệt là tham luận chỉ đạo về đổi mới phương pháp dạy học của đồng chí Đinh Thị Ngọc Dung- phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những mục tiêu chuyên môn mà giáo viên toàn trường cần chú trọng trong năm học mới.

Đ/c: Bùi Thị Quế Hồi đại diện cho tổ xã hội báo cáo tham luận.

 

Đ/c: Đinh Thị Ngọc Dung- phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tham luận.

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, bà Phạm Thị Thanh Tâm- phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, động viên, khích lệ tinh thần CB-GV nhà trường trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Bà Phạm Thị Thanh Tâm- phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều phát biểu tại Hội nghị.

 

 

Người viết tin bài: Nguyễn Hiệp