Asset Publisher

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, lao động năm học 2013- 2014

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, lao động năm học 2013- 2014

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2013, trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2013- 2014.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Phạm Đức Phong- cán bộ, chuyên viên Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, ông Hoàng Văn Thiêm- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông, các đại biểu đại diện cho đơn vị bạn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

          Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá toàn bộ hoạt động của nhà trường trong năm học 2012- 2013. Đây là năm học mà thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành công đáng khích lệ. Trên cơ sở đó, Hội nghị cùng thống nhất xây dựng phương hướng, chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2013- 2014, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của Sở giáo dục đào tạo Quảng Ninh và Phòng giáo dục đào tạo huyện Đông Triều sao cho cho phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương. Cũng trong Hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận về một số vấn đề trọng tâm của nhà trường như: Vai trò chỉ đạo của chuyên môn trong hoạt động chuyên môn của nhà trường; thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của GV chủ nhiệm lớp; nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn; bình đẳng giới... Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhà trường, thông qua quy chế dân chủ thi đua và kí cam kết Công đoàn và nhà trường về thực hiện chấp hành bốn nội dung trong nhiệm vụ năm học 2013- 2014.

          Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phạm Đức Phong - cán bộ Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, đồng chí Hoàng Văn Thiêm- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông đã biểu dương kết quả đạt được của nhà trường trong năm qua và nhất trí với chỉ tiêu, biện pháp thực hiện trong bản phương hướng của nhà trường. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng nhấn mạnh mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn học sinh, chỉ đạo nhà trường đặc quan tâm tới năm nhiệm vụ và giải pháp đề ra của ngành...

          Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đều tin rằng, trong năm học này, trường THCS Hồng Thái Đông tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Đó cũng chính là niềm tin và mục tiêu phấn đấu của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong năm học 2013- 2014.

                                           Một số hình ảnh của hội nghị

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị của các em học sinh.

 

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá toàn bộ hoạt động của nhà trường trong năm học 2012- 2013

 

Đ/c: Đinh Thị Ngọc Dung -phó hiệu trưởng nhà trường trình bày bản tham luận.

 

Đ/c: Phạm Đức Phong - cán bộ Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều phát biểu tại hội nghị.

 

Đ/c: Hoàng Văn Thiêm- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông phát biểu tại hội nghị.

 

 

                                                                                                         Người viết tin bài : Mai Thị Hương