Asset Publisher

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức hội trại kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức hội trại kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngay từ sáng sớm, sân cỏ ngoài trời của trường THCS Hồng Thái Đông đã tưng bừng nhộn nhịp trong sự bận rộn chuẩn bị của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng gần 26 giáo sinh thực tập và đặc biệt là hơn 300 em học sinh của 12 chi đội với các bậc phụ huynh.

Kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2012), ngày 26/03/2012 trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Hội trại với chủ đề Thiếu nhi tiến bước lên Đoàn.

Về dự Hội trại của trường THCS Hồng Thái Đông có ông Lê Xuân Hòa-Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái Đông, đ/c Hoàng Văn Thiêm- Phó chủ tịch xã Hồng Thái Đông, đ/c Nguyễn Quang Sáng –Bí thư đoàn xã Hồng Thái Đông.  

Sau lễ mít tinh và khai mạc Hội trại đầy long trọng, các em học sinh  được tham gia vào phần trò chơi đầy sôi động, hào hứng. Sân cỏ nóng  lên bởi những cổ động viên nhiệt tình và các đội chơi ngang tài ngang sức.

            Trong khoảng thời gian không dài song với sự nỗ lực của cô và trò cùng sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh, trong buổi sáng, toàn bộ 12 ngôi trại rực rỡ, đầy màu sắc đã được dựng lên, cờ và hoa tung bay đón gió.

Buổi chiều, chương trình văn nghệ đầy ấn tượng được thể hiện với sự tham gia của khách mời đến từ các đơn vị bạn, đoàn giáo sinh thực tập và  tiết mục đặc sắc của  các em học sinh. Cũng trong thời gian này, các lớp đã hoàn thành phần trang trí trại. Mười hai ngôi trại đủ màu sắc, đa phong cách, đầy sáng tạo song đều giống nhau ở chỗ gửi vào từng nét chữ, từng đường trang trí là sự nhiệt tình, khéo léo của cô, trò và phụ huynh các lớp.

Hội trại kết thúc tốt đẹp. Điều thành công nhất là thông qua hoạt động Hội trại, các em học sinh được bồi dưỡng niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết, sáng tạo đồng thời rèn luyện nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

                                                       

 Một số hình ảnh trong Hội trại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                   CTV- Mai Thị Hương