Asset Publisher

TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012- 2013

TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012- 2013


            Hòa chung trong bầu không khí vui tươi, trang trọng hướng về ngày hội lớn của dân tộc, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay, ngày 5/9/2012, trong hương sắc của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy trò trường THCS HTĐ long trọng tổ chức lễ khai giảng với niềm vui chung đón chào năm học mới 2012- 2013.         

Về dự lễ khai giảng năm học 2012- 2013 của trường THCS HTĐ có các đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân dân, Mặt trận tổ quốc, Ban quản trị hợp tác xã,Ban chỉ huy quân sự, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh, Hội khuyến học, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông, do ông Lê xuân Hòa- Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái Đông làm trưởng đoàn; đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội cựu giáo chức, đại biểu trạm y tế xã Hồng Thái Đông; Đại biểu đến từ các doanh nghiệp, các đơn vị, các tổ chức xã hội trong và ngoài địa bàn cùng 30 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh trường THCS Hồng Thái Đông.

            Sau phần văn nghệ chào mừng, hơn một trăm em học sinh lớp 6 đã được thầy giáo Hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 6 đón vào khu vực lễ đài trong niềm vui của các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp lớn. Trong không khí trang nghiêm, đ/c Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc diễn văn khai giảng

 

Đ/c:Lê Xuân Hòa- Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái Đông tặng hoa chúc mừng.

Cũng trong buổi lễ, ông Lê Xuân Hòa- Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái Đông thay mặt lãnh đạo địa phương phấn khởi trao giấy khen công nhận danh hiệu Chiến sĩ thu đua cho 6 đồng chí cán bộ, giáo viên. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện giáo viên và học sinh nhà trường đều thể hiện quyết tâm phấn đấu dạy và học thật tốt, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2012- 2013.

Sau phần lễ trang nghiêm là phần hội đầy vui nhôn qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người hứa hẹn nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

                                   Quang cảnh phần hội.

 

T                             Hình ảnh tập thể CB,GV  cùng toàn thể đại biểu tới dự.

 

                   Hình ảnh tập thể CB,GV  trong ngày khai giảng.

 

 

                                                                                         CTV – Mai Hương