Asset Publisher

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ tổng kết năm học 2014- 2015

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ tổng kết năm học 2014- 2015

Sáng ngày 26/5/2015, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.

Về dự lễ tổng kết có ông Đỗ Văn Tân- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Hồng Thái Đông, ông Vũ Văn Thắng- Ủy viên thường vụ, Chủ tịch UB mặt trận tổ quốc xã Hồng Thái Đông; ông Hoàng Văn Thiêm- Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông; đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp; đại biểu các thôn và Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trườngTHCS Hồng Thái  Đông.

          Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của tập thể giáo viên và học sinh  trong năm học 2014-2015 về mọi mặt, đặc biệt là chất lượng giáo dục của học sinh. Nhà trường ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể, cá nhân học sinh và giáo viên đã đạt nhiều thành tích trong năm học. Tuyên dương, khen thưởng 71 em học sinh giỏi, 171 em học sinh tiên tiến, 6 em học sinh đạt giải trong các kì thi HSG cấp huyện trở lên, 5 tập thể lớp, 2 tập thể tổ giáo viên tiên tiến xuất sắc; khen thưởng 3 giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 5 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học.Thành tích ấy quả thực là kết quả của sự cố gắng không ngừng của thầy và trò nhà trường, khắc phục những khó khăn tồn tại, học hỏi, tiếp cận với những phương pháp dạy- học mới để bắt kịp với nhịp phát triển của các trường trong toàn huyện.

          Đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, ông Đỗ Văn Tân- phó bí thư Đảng uỷ xã Hồng Thái Đông đã phát biểu ý kiến, động viên thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được.

          Cũng tại buổi lễ , đồng chí Dương Thị Ánh- Tổng phụ trách Đội và đồng chí Nguyễn Văn Sáng- Bí thư Đoàn thanh niên xã đã kí biên bản bàn giao hơn 400 em đội viên về sinh hoạt hè tại địa phương.

          Kết thúc năm học 2014- 2015, thầy cô và các em sẽ đón một kì nghỉ hè đầy vui vẻ, bổ ích để chuẩn bị tâm thế bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh lơp 8B

 

 

Đ/c: Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của tập thể giáo viên và học sinh  trong năm học 2014-2015

 

Đ/c: Lê Văn Nghi - bi thư đoàn thanh niên Trại giam Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c: Đỗ Văn Tân- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Hồng Thái Đông tặng hoa chúc mừng

 

Tập thể CB,GV,CNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tới dự.

 

 

                                                                    Người viết tin bài- Mai Hương