Asset Publisher

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017- 2018

Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017- 2018

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ tổng kết năm học 2017- 2018.


Về dự lễ tổng kết có các đại biểu đại diện cho Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc, Đoàn thanh niên xã Hồng Thái Đông, các đại biểu trưởng các thôn trên địa bàn xã, BCH Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện BCH hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

          Buổi lễ mở đầu với phần văn nghệ chào mừng sôi nổi của các em học sinh trong Liên đội và các tiết mục tham gia của Đoàn thanh niên nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 7C.

 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 8A.

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên nhà trường.

          Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2017-2018. Trong năm học này, dưới sự chỉ đạo sâu sát của BGH cùng sự đoàn kết, nhất trí của cán bộ, giáo viên, nhân viên , hoạt động dạy và học của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Cùng với những kết quả cụ thể đó, đ/c Hiệu trưởng cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể để thầy, trò nhà trường cùng phấn đấu thực hiện trong năm học tới.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2017-2018

 Hội đồng thi đua, khen thưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể ,cá nhân có nhiều thành tích trong năm học:

 Về phía giáo viên, tuyên dương, khen thưởng 15 đồng chí đạt danh hiệu Tiên tiến xuất sắc; tổ KHXH, tổ KHTN được  công nhận tổ Tiên tiến xuất sắc. Khen thưởng 4 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở và 4 đ/c giáo viên có học sinh đạt giải trong kì thi HSG văn hóa và TDTT cấp tỉnh.

 Về phía học sinh, nhà trường tuyên dương, khen thưởng cho 5 tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, 83 học sinh giỏi và 156 học sinh tiên tiến. Nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng cho 15 học sinh đạt giải trong kì thi HSG cấp thị xã  và 6 học sinh đạt giải trong kì thi HSG,TDTT cấp tỉnh.

Cô Đinh Thị Ngọc Dung - P. Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc.

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các em đạt học sinh giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Tân- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Thái Đông thể hiện sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, chính quyền địa phương với công tác giáo dục, đồng thời ghi nhận, biểu dương kết quả, thành tích đạt được của nhà trường trong năm học .

Có được kết quả trên là sự cố gắng không ngừng của thầy và trò nhà trường trong quá trình giảng dạy và học tập. Chia tay năm học 2017- 2018 với niềm vui đón một mùa hè đầy hấp dẫn, lí thú, mong rằng các thầy cô giáo cũng như các em học sinh sẽ được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, vững vàng hơn, sôi nổi hơn để đón chào một năm học mới.

Tập thể cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

 

Người viết tin bài: Nguyễn Hiệp