Lễ kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20 tháng 10 năm 2018, Công đoàn trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức buổi toạ đàm.


Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đại biểu đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường.   

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

 

        Tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tổ nữ công tổ chức thảo luận, trao đổi về công tác nữ công trong nhà trường; vai trò của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội...

Đồng chí Phạm Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

         Cũng trong buổi tọa đàm, Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua " Dạy tốt- Học tốt" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động thiết thực động viên chị em phát huy vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.                                                                            

       Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều công đoàn viên đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Chúc chị em phụ nữ mãi là những bông hoa tươi đẹp trong vườn hoa xuân sắc.

                                                            

                                                                 Người viết tin:  Kim Loan


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất