LỄ KỈ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 26/3/2014, trong không khí náo nức của những ngày tháng ba đầy sức trẻ, trường THCS Hồng Thái Đông tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2014).

Về dự lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Sáng- Bí thư đoàn xã Hồng Thái Đông, đại biểu đại diện BCH Hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường ,tập thể giáo viên và toàn thể các em học sinh trường THCS Hồng Thái Đông.

          Buổi lễ mở đầu với phần văn nghệ chào mừng sôi nổi của các em học sinh cùng các giáo sinh thực tập. Các em đã mang lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bá Hồ kính yêu và truyền thống đáng tự hào của đoàn TN. Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh- Bí thư đoàn trường, đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên trong suốt 83 năm qua và xác định nhiệm vụ của thế hệ trẻ nhà trường trong thời gian tới.

          Cũng trong buổi lễ, phần thi múa hát tập thể đã diễn ra giữa các khối lớp. Với tinh thần tự giác và ý thức tập thể cao, hầu hết các chi đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của chi đội mình.

          Sau phần thi nghi thức là các trò chơi đầy hào hứng như nhảy bao bố, đi xe đạp chậm. Đây thực sự là phần thi thu hút sự tham gia của tất cả các em, từ những em trực tiếp tham gia trong đội thi đến những cổ động viên vòng ngoài. Cả cô và trò cùng chung một niềm vui, niềm vui thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, vì tập thể, vì phong trào chung.

          Cuối buổi lễ, Ban giám khảo đã trao giải nhất phần thi múa hát tập thể  cho chi đội 8A, giải nhất trò chơi cho chi đội 8B và một số giải cho các chi đội khác.

 

Một số hình anh của buổi lễ

 

 

                                               CTV – Mai Hương

 Các thông tin khác:
Mới nhất