Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông phối hợp cùng Đoàn thanh niên các thôn tổ chức “Vui Tết Trung thu 2019”

Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo.


 

Thực hiện Kế hoạch số 11- KH/LN-ĐT ngày 28/8/2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phòng Lao động, TB& XH, phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Đông Triều – Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên nhi đồng năm 2019.  Tối ngày 13 tháng 9 năm 2019 (tức 15/8 âm lịch ), Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông phối hợp cùng Đoàn thanh niên các thôn xã Hồng Thái Đông tổ chức "Vui Tết Trung thu 2019".

Về dự "Vui Tết Trung thu 2019" tại các thôn có đại diện lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, cô Tổng phụ trách nhà trường, Đoàn thanh niên giáo viên và sự có mặt của học sinh nhà trường tại các thôn.

Mở đầu buổi lễ các em thiếu nhi được nghe thư của Bác Hồ và của Chủ tịch nước gửi các thiếu niên nhi đồng. Những tràng vỗ tay của các em như đồng thanh hô vang lời hứa "chăm ngoan, học giỏi" quyết tâm làm theo lời dạy của Bác Hồ.

Với mong muốn tổ chức một đêm trung thu đầy ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng, màn múa lân uyển chuyển với đủ màu sắc, âm thanh rộn ràng làm náo động, khơi gợi sự thích thú trong sự dõi theo của những ánh mắt thơ ngây.

Đêm hội diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm, với không gian lung linh đầy màu sắc. Các tiết mục văn nghệ do Liên đội trường, Đoàn thanh niên thôn tổ chức cũng được thể hiện khá công phu, đặc sắc.

Giây phút hồi hộp và mong chờ nhất là màn phá cỗ cùng chị Hằng, chiếc kẹo ngọt, miếng bưởi thơm, ríu rít tiếng nói, tiếng cười như vỡ òa trong đêm trăng sáng.

          Trung thu là dịp để các cấp, các ngành, để người lớn có dịp quan tâm chăm lo đến các em. Đêm hội "Vui Tết Trung thu 2019" khép lại thật vui và ý nghĩa. Với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em niềm vui, tình thân ái và sự chia sẻ. Mong các em thêm một tuổi mới có nhiều sức khỏe và đạt thành tích cao trong học tập.

 

 

                                                                        Người viết tin bài: Trần Thị Mai


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất