Trường THCS Hồng Thái Đông sơ kết học kỳ I năm học 2013 -2014

Để đánh giá kết quả hoạt động của thầy và trò trong học kì 1, sáng ngày 23/12/2013, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ lễ sơ kết học kỳ I- năm học 2013-2014.

Đến dự buổi Lễ sơ kết có bà Nguyễn Thị Phương- Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của trường, các thầy cô trong BGH và toàn thể giáo viên cùng 397 em học sinh có mặt đông đủ.

Bám sát chủ đề năm học 2013-2014, nhà trường luôn chú ý  và tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên đặc biệt rất chú trọng công tác mũi nhọn, đổi mới phương pháp dạy học, ƯDCNTT trong giảng dạy.

Trong học kì I vừa qua nhà trường đã phát động đợt thi đua lớn  chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2013 với nhiều nội dung thi đua phong phú: Thi đua “Hai tốt”của thầy và trò diễn ra sôi nổi đạt kết quả cao, hoa điểm mười tặng thầy cô, cất cao lời ca tiếng hát mừng thầy cô;  các cuộc thi Olympic, Violympic diễn ra rất sôi nổi.

Kết quả 2 mặt GD học kỳ I,  HS đạt học lực giỏi (9,07%), học lực khá đạt (43,32%), học lực TB (39,80 %), học lực yếu (7,56%);Hạnh kiểm tốt (65,99 %), hạnh kiểm khá(30,73%), HS hạnh kiểm TB(3,27%)

Trong báo cáo sơ kết thầy Ngô Văn Quyến – BTCB - Hiệu  trưởng  nhà  trường đã đánh giá cao những kết quả của các thầy, cô giáo và các em học sinh đã  đạt  được   trong học  kì  1 vừa  qua.  Thầy hy vọng   với  sự  nỗ  lực  học  tập  của  các  em học  sinh, sự  nhiệt  huyết   say sưa  nghề  nghiệp  của  các  thầy cô  giáo, chất lượng giáo dục  học k ì 2 sẽ đạt kết quả cao hơn.

Môt số hinh ảnh của buổi sơ kết

Đ/c:Ngô Văn Quyến – BTCB - Hiệu  trưởng  nhà  trường tặng quà cho các em học sinh.

Người viết tin : Mai Thị Hương