TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

Chiều ngày 19/9/2019, trong không khí ấp áp tình đồng chí, đồng nghiệp, Công đoàn cùng Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thu Hiền- giáo viên tổ Khoa học tự nhiên và đồng chí Nguyễn Thị Diệp - nhân viên, luân chuyển công tác.


          Về dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thi chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BCH Công đoàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng sự có mặt của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Mở đầu  chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, ghi nhận những công lao, thành tích đóng góp của hai đồng chí trong sự phát triển của nhà trường. Bó hoa tươi thắm cùng những món quà kỷ niệm đã thay cho lời tri ân của  tập thể giáo viên nhà trường đối với hai đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  phát biểu và tặng quà tại buổi chia tay.

 

Cảm xúc dâng trào, tình cảm lưu luyến  ấm tình đồng chí được thể hiện qua tiếng hát, cái bắt tay, hộp quà ý nghĩa của Công đoàn, nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, của tổ KHTN và tổ Hành chính.

Gắn bó với nhà trường đã hai mươi năm, đồng chí Trần Thu Hiền là một trong những tấm gương tiêu biểu trong giáo dục của nhà trường. Những buổi thao giảng, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đều có công sức đóng góp của đồng chí. Bên cạnh đó là sự cần mẫn, chỉn chu của đồng chí Nguyễn Thị Diệp – nhân viên nhà trường. Sự đóng góp tâm sức của các đồng chí đã góp phần giúp nhà trường thay đổi diện mạo từng ngày.

Ban chấp hành công đoàn nhà trường tặng quà các đồng chí tại buổi chia tay.

 

Chia tay các đồng chí, tập thể nhà trường chúc các đồng chí đến nơi công tác mới có nhiều sức khỏe, thành công, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

 

 

Người viết tin bài: Trần Mai


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất