TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG HỌC SINH HỌC 2018 - 2019

Trong không khí vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trong tháng Thanh niên, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.Chiều ngày 21 và 22/3/2019 Chi đoàn, Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông đã tổ chức thi đấu cầu lông giữa các lớp. Đây là hoạt động được tổ chức trước trong chuỗi các hoạt động phong trào 26/3 của nhà trường.

Tham dự giải có 72 học sinh của 12 lớp. Giải được chia thành hai nhóm tuổi, nhóm một là khối học sinh lớp 6,7  nhóm hai là khối học sinh lớp 8,9. Nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Có thể nói Giải cầu lông học sinh trường THCS Hồng Thái Đông là sân chơi rất hữu ích và ý nghĩa cho các em học sinh trong nhà trường. Cuộc thi đã  giúp cho các em yêu thích môn cầu lông có cơ hội được tranh tài, được biểu diễn trình độ chuyên môn thông qua những đường cầu hay, những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Giải cầu lông của nhà trường đã tạo ra không khí thi đua, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các lớp, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, phát huy năng khiếu trong học sinh.

Cuối buổi, ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các lớp:

Giải nhất đôi nam: lớp 8B, 7C ; nhất đôi nữ: 9A, 7C;  nhất đôi nam nữ: 9A,7C

Giải nhì  đôi nam: 9A,  6D ; nhì đôi nữ: 8B, 6B,  nhì đôi nam nữ: 9B, 6A.

Giải ba đôi nam: 9C, 8A, 6B,6A;   giải ba đôi nữ: 8B,9C, 6C,6D

Một số hình ảnh của hội thi.

Trận trung kết đôi nữ giữa 2 đội 9A - 9B

Trận trung kết đôi Nam giữa 2 đội 9A - 9C