Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 20/10/2017, Công đoàn trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
( 20/10/1930- 20/10/2017).

Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại biểu đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Đ/c: Đinh Thị Ngọc Dung - P.Hiệu trưởng nhà trường đại diện tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Phạm Thị Phương- Chủ tịch Công đoàn nhà trường, thay mặt các đ/c trong BCH công đoàn đón nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm nồng hậu của Ban giám hiệu cùng các đồng chí giáo viên nam trong trường, sau đó ôn lại ý nghĩa ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đ/c: Phạm Thị Phương- Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam

Ngay sau nội dung ôn truyền thống là phần thi văn nghệ của hai tổ Công đoàn. Đây thực sự là khoảnh khắc mà các cô giáo được thể hiện lời ca tiếng hát một cách tự nhiên và tình cảm nhất. Không cầu kì, trang trọng nhưng cuộc thi diễn ra đầm ấm và đầy ắp tiếng cười. Đó quả thực là không khí của một ngày 20/10 đầy ý nghĩa.

Người viết tin bài: Nguyễn Hiệp