TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC KIỂM TRA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018- 2019

Cùng với các trường THCS trong toàn thị xã Đông Triều, trong ba ngày 24,25,26/ 12/ 2018, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Kiểm tra Học kì I- năm học 2018- 2019 cho học sinh.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD và ĐT thị xã Đông Triều, BGH nhà trường thành lập Hội đồng coi, chấm kiểm tra Học kì I do đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng, đồng chí Nguyễn Thị Thương- Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường làm Phó Chủ tịch hội đồng và các đồng chí giáo viên làm ủy viên. Hội đồng kiểm tra đã làm việc nghiêm túc, hướng dẫn học sinh học tập quy chế thi và chấp hành tốt mọi điều lệ đối với thí sinh trong phòng thi. Trong ba ngày, Hội đồng Kiểm tra đảm bảo 100% học sinh tham gia dự thi với tinh thần tự giác, tích cực, nghiêm túc, không có học sinh vi phạm quy chế thi.

Quang cảnh kiểm tra học kì 1 môn ngữ văn

Đây là kì thi đánh giá kết quả quá trình dạy học cũng là kết quả sau thời gian thực hiện đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh theo chỉ đạo của Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Ninh, PGD & ĐT Đông Triều của trường THCS Hồng Thái Đông trong học kì I năm học 2018- 2019.

Một số hình ảnh kiểm tra học kì môn học khác

Người viết tin bài: Mai Hương