Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/ 11/ 2014, trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày NGVN: 20/11/ 1982 - 20/11/2014.


        Về dự buổi lễ, có đồng chí Lê Xuân Hòa – Bí thư Đảng bộ xã Hồng Thái Đông cùng các đại biểu đại diện cho Hợp tác xã, Đoàn thanh niên, Hội nông dân, Hội cựu giáo chức xã Hồng Thái Đông  và đại biêu đại diện cho các doanh nghiệp, xí nghiệp đóng trên địa bàn . 

          Sau phần văn nghệ chào mừng của các em học sinh với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thầy giáo Ngô Văn Quyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc và ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo. Đây cũng chính là dịp để các thầy cô giáo được nói lên tâm sự về sự nghiệp trồng người và đặc biệt là được đón nhận những tình cảm chân thành của các tổ chức xã hội, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài địa bàn luôn quan tâm, giúp đỡ, cùng đi lên với quá trình phát triển của mái trường Hồng Thái Đông.

     Những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của thầy cô và các em đã được bày tỏ thật sâu sắc và xúc động qua bài phát biểu của đại diện giáo viên và học sinh nhà trường. Điều chung nhất trong cảm xúc của thầy và trò là niềm vui, tự hào khi được dạy và học dưới mái trường Hồng Thái Đông yêu dấu.

      Buổi lễ kết thúc trong những lời chúc mừng giản dị mà chân thành của các em học sinh, trong nụ cười rạng ngời hạnh phúc của các thầy cô giáo. Niềm vui của ngày hôm nay sẽ theo mãi thầy cô trong những giờ lên lớp, trong những đêm bên giáo án miệt mài và là nguồn khích lệ, động viên các thầy, các cô vững bước trong sự nghiệp trồng người cao cả. 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

 

HS cũ của trường tặng hoa chúc mừng các thầy,các cô.

 

Đc: Hoàng Thị Kim Liên-GV phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

 

Hình ảnh tập thể cán bộ,giáo viên,nhân viên cùng đại biểu tới dự buổi lễ

 

 

                                                                                    Người viết tin bài

                                                                                          Mai Hương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất