TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, sáng ngày 14/5/2018, trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức "Ngày hội đọc sách" .

Về dự ngày hội có Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, tập thể CB, GV, NV nhà trường, đại diện hội CMHS các lớp.

Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng của các em HS trong đội văn nghệ nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em HS trong đội văn nghệ nhà trường

Tiếp đến đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội.

Sau diễn văn khai mạc là phần thi giới thiệu sách, chấm tủ sách các lớp. 12 lớp đều có sự đầu tư công phu, giới thiệu nhiều cuốn sách hay, trang trí tủ sách không những đẹp về hình thức mà còn phong phú về nội dung.

Phần giới thiệu sách của em HS lớp 8C.

Nội dung vẽ trang trí tiêu đề sách.

Tủ sách của lớp 6A.

Tủ sách của lớp 7C.

Tủ sách của lớp 9B.

.

Tủ sách của lớp 9A.

Ngày hội đọc sách đã đem lại cho các em học sinh niềm say mê yêu thích đọc sách, các em được thưởng thức nhiều cuốn sách hay và bổ ích.

Người viết tin bài: Nguyễn Hiệp