TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÍ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT Đông Triều, của Đảng ủy- HĐND - UBND xã Hồng Thái Đông và chi bộ nhà trường, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ, người lao động năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó trưởng phòng GD& ĐT Đông Triều, ông Hoàng Văn Thiêm - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông, ông Phạm Văn Chung – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện BGH các trường Mầm non, Tiểu học Hồng Thái Đông cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Đại biểu dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đồng thời thông qua kế hoạch năm học 2020 - 2021 của nhà trường. Bản báo cáo nêu rõ, năm học 2019 - 2020 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng cố gắng vươn lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục với rất nhiều thành tích xuất sắc: 4 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 đồng chí được UBND thị xã tặng giấy khen, 21 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 26 đồng chí được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến đạt 100%; 23 học sinh đạt giải trong các kì thi văn hóa và thể dục thể thao cấp thị xã, 12 học sinh đạt giải trong kì thi thể dục thể thao cấp tỉnh, đóng góp thành tích đáng kể ttrong hội khỏe Phù Đổng thị xã Đông Triều và tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c: Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đồng thời thông qua kế hoạch năm học 2020 - 2021 của nhà trường.

Ngoài ra Hội nghị còn được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 do đồng chí Phạm Thị Phương - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày.

Đ/c: Phạm Thị Phương - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.

Báo cáo kết quả hoạt động công tác thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 -  2020 và kế hoạch hoạt động nhiệm kì 2020 - 2022 do đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày đã khẳng định Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước, các quy chế dân chủ, chuyên môn. Trong nhiệm kì 2018 -  2020, nhà trường không có đơn thư khiếu nại. Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhà trường nhiệm kì 2020 - 2022 gồm ba đồng chí với tỉ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hoàng Quang Phong – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã ghi nhận những thành tích của nhà trường trong năm học 2019 - 2020, chỉ đạo việc thực hiện kế hoạch năm học. Đồng chí bày tỏ mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2020 - 2021 đồng thời khắc phục những hạn chế tồn tại trong năm học qua.

Đ/c:  Hoàng Quang Phong – Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị.

Cùng xây dựng kế hoạch với nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận về một số vấn đề trọng tâm của nhà trường như: Vai trò của tổ chuyên môn trong thực hiện đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn và chất lượng giáo dục trong nhà trường; vai trò của giáo viên Chủ nhiệm lớp trong việc giáo dục đạo đức lý tưởng cho học sinh, phối hợp PHHS, nhà trường để quản lý giáo dục học sinh; vai trò của công tác Đội trong tuyên truyền, giáo dục pháp luật và các kĩ năng cho học sinh.

Trên cơ sở các báo cáo đã được thông qua, Hội nghị cùng thống nhất 100% các chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, hi vọng rằng năm học 2020-2021 tập thể Trường THCS Hồng Thái Đông sẽ nỗ lực không ngừng, vượt qua những khó khăn thử thách, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường chúc mừng Hội nghị.

Đ/c:  Hoàng Quang Phong – Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Đ/c: Nguyễn Thị Thương- P.Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị.

CTV- Nguyễn Thị Kim Loan