TƯNG BỪNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THỊ XÃ TẠI TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG

Thực hiện Kế hoạch số 1138/PGD&ĐT ngày 05/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2021-2022.


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Trường THCS Hồng Thái Đông. Các giáo viên 2 tổ Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên Trường THCS Hồng Thái Đông đã tích cực tham gia Hội thi với tinh thần chủ động và nhiệt huyết. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 hội thi đã chuyển hình thức thi từ trực tiếp sang trực tuyến.

          Hội thi gồm 2 phần, phần I – trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Kết quả tất cả các đồng chí tham gia gia đều đạt kết quả cao. Đặc biệt là báo cáo của 2 đồng chí Mai Thị Hương và Phạm Thị Phương được đánh giá cao, với số điểm ấn tượng 19/20, 18/20.

 

 

                   Phần II -  thi thực hành, các thầy cô đã tham gia nhiệt tình, hiệu quả, sử dụng nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học mới. Đồng thời ứng dụng nhiều phần mềm mới như: Paled, Shub Clasrom, Quizz…..để thích ứng linh hoạt, phù hợp với hình thức học trực tuyến. Các em học sinh sau thời gian dài học trực tuyến đã không còn bỡ ngỡ mà tích cực, chủ động tương tác, lĩnh hội kiến thức. Các tiết dạy của các thầy cô được Ban giám khảo ghi nhận và đánh giá cao.

                                                      Tiết Âm nhạc của cô Dương Thị Ánh

                                                           Tiết Ngữ văn của cô Phạm Thị Phương

Kết quả các thầy cô tham gia đều được công nhận là Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã. Với những thành tích đã đạt được, đây sẽ là tiền đề, nhân tố quan trọng để thúc đẩy quá trình dạy và học tại nhà trường.

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất