TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã Hồng Thái Đông và Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14/10/2021 Liên đội trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Đỗ Trung Hiếu - Phó bí thư Đoàn xã, thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các giáo viên chủ nhiệm cùng với 28 đội viên, đại diện cho 560 đội viên trong liên đội.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2022 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận về "nề nếp học tập" do bạn Nguyễn Ngọc Lan - chi đội 7A trình bày; tham luận về "Phương pháp để nâng cao chất lượng học tập" do bạn  Bùi Mỹ Hạnh - chi đội 8A trình bày; tham luận về "Xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn" do bạn Nguyễn Thị Minh Khuê - chi đội 8B trình bày.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, anh Đỗ Trung Hiếu - Phó bí thư Đoàn xã thay mặt Hội đồng Đội xã và thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua, đồng thời định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết trong năm học 2021 - 2022 để công tác Đội tại Liên đội Trường THCS Hồng Thái Đông ngày càng có chất lượng hơn.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 14 đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm đoàn kết, nhất trí, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội.

CTV. Nguyễn Thị Kim Loan