Trong không khí vui mừng, náo nhiệt và tinh thần thi đua của toàn ngành giáo dục hướng đến kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 6/11/2023, Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức lễ khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2023- 2024.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thương- Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công doàn nhà trường lên phát biểu khai mạc Hội thi. Trong bài phát biêu này, cô giáo đã nhấn mạnh vào ý nghĩa của Hội thi đối với tất cả các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Đây là hoạt động chuyên môn quan trọng tạo động lực cho đội ngũ các thầy cô giáo nhà trường giao lưu học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.

Đ/c: Nguyễn Thị Thương- Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công doàn nhà trường lên phát biểu khai mạc Hội thi.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Lương Thị Thu Huyền, đại diện cho các thầy cô giáo tham gia hội thi phát biểu cảm nghĩ và  hưởng ứng  tham gia, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Buổi lễ  khép lại trong tinh thần quyết tâm thi đua và hứa hẹn nhiều thành tích của thầy và trò trong đợt thi đua lớn của nhà trường năm học này!

Cô giáo Lương Thị Thu Huyền, đại diện cho các thầy cô giáo tham gia hội thi phát biểu cảm nghĩ và  hưởng ứng  tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

CTV: Phạm Phương