Trường THCS Hồng Thái Đông tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022

Khép lại một hành trình ghi dấu bao thử thách và những thành quả đáng tự hào, sáng ngày 24/5/2022, thầy và trò trường THCS Hồng Thái Đông long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 và ra trường cho học sinh khối 9 khóa học 2018-2022.


Về dự Lễ Tổng kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hồng Thái Đông đại điện cho lãnh đạo và các ban, ngành đoàn thể của địa phương; đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và 558 em học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ.

 Đại biểu tới dự Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

 

         Buổi Lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Những lời ca tiếng hát vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên các thầy cô.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các em học sinh thể hiện

 

          Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022.

 

        Trong bài phát biểu, thầy đã khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào, đó là những thành tích nổi bật trong công tác dạy học, chăm lo và rèn luyện cho các em học sinh. Trong năm học vừa qua, học sinh giỏi cấp thị xã ở các bộ môn văn hóa là 05 em; cấp tỉnh 01 em; đặc biệt hơn là Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã Đông Triều lần thứ VII, năm 2021-2022, nhóm tác giả Nguyễn Nhật Anh và Phạm Duy Hưng học sinh lớp 8B xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi.

         Năm học 2021-2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên đã triển khai, thực hiện việc dạy trực tuyến cho học sinh toàn trường đã đạt hiệu quả giáo dục cao. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh.

 

Các Đ/c cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 

         Chúc mừng thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học, đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hồng Thái Đông đã phát biểu ghi nhận những thành quả mà thầy và trò đã đạt được trong năm học qua, mong muốn trong những năm học tiếp theo nhà trường luôn giữ vững và phát huy những thành quả đạt được của năm học 2021-2022 này.

 Ông Đỗ Văn Tân – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Thái Đông phát biểu và tặng hoa buổi Lễ.

 

Tại buổi Lễ Tổng kết năm học, các tập thể và cá nhân của nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Các tập thể cá nhân các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ tổng kết năm học là các em học sinh và phụ huynh khối lớp 9 đã gửi những lời tri ân sâu sắc tới quý đại biểu, các thầy cô giáo. Những lời chào tạm biệt đầy xúc động đã khép lại một chặng đường đầy ý nghĩa của các em dưới mái trường Hồng Thái Đông thân yêu để ngày mai các em sẵn sàng bước sang một hành trình mới, giai đoạn mới tiếp tục con đường học vấn của mình.

Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp, hi vọng với những thành tích đáng tự hào của thầy và trò, năm học 2021-2022 sẽ là điểm tựa vững chắc cho nhà trường tiếp tục vượt qua những thử thách khó khăn để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong các năm học tiếp theo.

 

CTV: Phạm Thị Thuyết


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất